Giới thiệu

COCO PANG ACADEMY

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHUN XĂM KỸ THUẬT CAO

 

Về Coco Pang Academy

Được thành lập từ năm 2017 Học viện Coco Pang là nơi giúp học viên có được nền tảng cơ sở kiến thức vững chắc về các kỹ năng làm đẹp thông qua hệ thống kiến ​​thức lý thuyết bài bản chuyên sâu, thực hành, đào tạo theo mô hình trực quan sinh động.

Các khóa học của Coco Pang được thiết kế không chỉ cung cấp thông tin mà còn củng cố các kỹ năng về làm đẹp cho học viên từ đó xây dựng sự tự tin trong Microblading & Permanent Makeup. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn tuân thủ các tiêu chuẩn về Vật liệu, Công cụ, Quy trình, Vệ sinh... theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được huấn luyện bài bản sẽ mang đến cho học viên sự tự tin khi thực hiện kỹ thuật, cùng với đó học viên cũng được trang bị những dụng cụ cần thiết để thực hiện các kỹ năng cần thiết trong suốt khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận về Phun Xăm và Điêu Khắc bởi Coco Pang Academy hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm và khởi nghiệp trong tương lai.

 

Lĩnh vực hoạt động

Coco Pang Academy hiện là Học viện Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc tế hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các khóa học Microblading và Shading chuyên nghiệp bao gồm tất cả các khía cạnh từ kỹ thuật cơ bản đến tiên tiến:

- Khóa Shading - Phun Xăm Mày Mí Môi

- Khóa Microblading - Điêu Khắc Chân Mày

- Khóa Microblading & Shading - Điêu Khắc Chân Mày & Phun Xăm Thẩm Mỹ

Chương trình khóa học và dụng cụ của Coco Pang Academy mang đến cho bạn nền tảng vững chắc cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành làm đẹp nghệ thuật tại Việt Nam nói riêng & Thế giới nói chung.

 

 

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Mục tiêu

- Mang đến môi trường đào tạo về làm đẹp chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế cho học viên tại Việt Nam thông qua những khóa đào tạo Chuyên Nghiệp nhằm cung cấp kiến ​​thức cũng như trang bị Tốt nhất để học viên có đủ kỹ năng và sự tự tin khi tham gia và đạt thành công trong ngành công nghiệp làm đẹp.

- Mang đến cơ hội làm đẹp & thay đổi bản thân cho phụ nữ Việt ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý & kỹ thuật chuyên nghiệp.

- Trở thành học viện Đào Tạo Microblading & Permanent Makeup (Phun Xăm Thẩm Mỹ) tốt nhất ở Đông Nam Á.

 

Giá trị cốt lõi

Coco Pang nâng tầm kỹ thuật làm đẹp tại Việt Nam

 

Coco Pang trân trọng!