Khóa Điêu Khắc Chân Mày


Khóa Microblading - Điêu Khắc Chân Mày hiện đang được các học viên đánh giá rất cao. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để sớm trở thành chuyên gia điêu khắc chuyên nghiệp. Với giáo trình bài bản, kỹ thuật chuyên sâu, công nghệ hàng đầu, quý học viên sẽ không lãng phí thời gian vô ích với học viện Coco Pang Academy


Còn hàng

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Microblading - Điêu Khắc Chân Mày là khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại nhất đang được nhiều TMV, cơ sở làm đẹp sử dụng.

Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Coco Pang và các trợ giảng có kinh nghiệm, học viên được tiếp cận một cách bài bản về: các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn, phòng chống lây nhiễm, thiết lập khu làm việc an toàn

Đồng thời, chúng tôi mang tới cho quý học viên kiến thức chuyên sâu về da, kỹ thuật đưa mực và đưa dao vào đúng tầng da.

Chia sẻ chi tiết về kỹ thuật khắc sợi trên da giả, khắc sợi trên người mẫu nhằm giúp bạn nhanh chóng có được sự khác biệt sau khi kết thúc khóa học. 

 

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Làm chủ kỹ thuật Microblading - Điêu Khắc Chân Mày hiện đại, tạo ra những tác phẩm đẹp mắt, an toàn làm hài lòng khách hàng.

Nắm bắt được kỹ thuật đưa dao, đưa mực vào đúng tầng da.

Biết cách tư vấn, thuyết phục, “giữ chân” khách hàng.

Nhanh chóng tìm ra dáng mày phù hợp với khuôn mặt của khách hàng, tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Được cấp chứng chỉ của Coco Pang Academy có giá trị trên toàn quốc. Chứng nhận giá trị này sẽ giúp quý học viên sớm tìm được việc làm, có cơ hội thăng tiến tốt dù đến bất cứ cơ sở nào.

Sớm có được việc làm với mức lương cao, có thế mạnh nổi bật so với các đối thủ cùng ngành.

 

ƯU VIỆT NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

Coco Pang Academy hiện là trung tâm đào tạo phun xăm, điêu khắc kỹ thuật cao tại Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi đã hướng dẫn thành công và cho ra nghề hàng trăm học viên đủ lứa tuổi, giới tính. Các học viên đều có thành tích vượt trội, sự cạnh tranh tốt hơn hẳn so với thị trường chung nên sở hữu mức lương từ 10 triệu đồng/tháng sau vài tháng tốt nghiệp một cách đơn giản.

Trung tâm tặng ngay bộ dụng cụ cao cấp Thương hiệu Coco Pang Microblading Kit cho học viên sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa và hãy chớp lấy cơ hội này.

Microblading - Điêu Khắc Chân Mày là kĩ thuật tiên tiến nhất giúp phái đẹp có hàng chân mày tự nhiên đến hoàn hảo

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline: 0931-101-855

COCO PANG ACADEMY

Địa chỉ: 205 - 207 - 209 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Email: cocopang.academy@gmail.com