Khóa phun xăm và điêu khắc chuyên nghiệp


Microblading & Shading là khóa học tích hợp kỹ năng điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể tiết kiệm tới 20% học phí và trở thành chuyên gia toàn diện, đẳng cấp chỉ sau một khóa học từ học viện Coco Pang Academy.


Còn hàng

MÔ TẢ KHÓA HỌC

Microblading & Shading cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc chân mày và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cho mày, mí, môi với đầy đủ các effect thông dụng hiện nay.

Học viên được tìm hiểu chi tiết, nắm vững lý thuyết nền tảng về việc phân biệt các loại da, những quy định trong vệ sinh an toàn, phòng chống lây nhiễm.

Chuyên gia của Coco Pang Academy mang tới cho bạn kỹ thuật Microblading hiện đại bậc nhất với cách đưa mực, đưa dao chuẩn xác, tinh tế khi làm chân mày.

Đồng thời, bạn có thể “phù phép” cho bất cứ ai bằng những thủ thuật xăm mày-mí-môi đẳng cấp từ học viện bằng các cấp độ từ đơn giản đến chuyên nghiệp như

  • Chân mày: chì bột, 3D, ombre.
  • Mí mắt: stardust, eye shadow.
  • Môi: lipstick, ombre, 3D.

 

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

Chỉ duy nhất với Khóa Chuyên Nghiệp - Microblading & Shading bạn có thể trở thành chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày bởi lẽ:

Quý học viên nhanh chóng biết cách làm chủ các kỹ thuật hiện đại bậc nhất trong ngành thẩm mĩ hiện nay.

Biết cách phác họa Form, tìm đúng dáng mày hợp với từng khuôn mặt.

Che giấu khuyết điểm của mày, mí, môi, mắt,…bằng những kỹ thuật chuyên sâu không phải ai cũng biết.

Nhận được chứng chỉ của Coco Pang Academy, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường việc làm.

Sớm tìm được cơ hội thăng tiến, thu nhập ổn định và nhiều khởi sắc trong sự nghiệp.

 

THẾ MẠNH KHÁC BIỆT

Hoàn tất đăng ký Khóa Chuyên Nghiệp - Microblading & Shading bạn sẽ nhận liền lúc hai bộ dụng cụ cao cấp của Thương hiệu Coco Pang Microblading Kit để sớm bắt tay vào học việc và kiếm thêm thu nhập.

Coco Pang Academy hiện là trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi sử dụng bộ giáo trình đạt tiêu chuẩn và thường xuyên cập nhật các xu hướng làm đẹp mới.

Với sự hỗ trợ tận tình của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, quý học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ từng giờ để sớm có chỗ đứng trong nghề.

Microblading & Shading là khóa học tích hợp kỹ năng điêu khắc chân mày và phun xăm thẩm mỹ công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hotline: 0931-101-855

COCO PANG ACADEMY

Địa chỉ: 205 - 207 - 209 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Email: cocopang.academy@gmail.com