Kiến Thức Phun Xăm Thẩm Mỹ - Coco Pang Academy

Tổng hợp các kiến thức về Phun Xăm Thẩm Mỹ, các công nghệ tân tiến, chia sẻ kinh nghiệm tại Coco Pang Academy. Liên hệ hotline 0931.101.855 để được tư vấn tận tình!

HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP - THU NHẬP HẤP DẪN, MỞ RỘNG TƯƠNG LAI

Bạn đang muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa biết chọn như thế nào. Tìm hiểu ngay khóa học tại Coco Pang Beauty Academy dành cho những bạn trẻ thực sự đam mê với nghề và mong muốn đưa bản thân tiến xa hơn trong lĩnh vực làm đẹp.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT

Không riêng gì nghề phun xăm thẩm mỹ mà bất kỳ nghề nào, muốn thành công phải cần đến sự kiên trì và nỗ lực. Để bắt đầu sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ, bạn không thể bỏ qua bài chia sẻ những lưu ý trước khi vào nghề của Coco Pang Beauty Academy.

HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Tuy đam mê ngành phun xăm thẩm mỹ nhưng bạn lo lắng rằng mình không đủ khéo léo, không có năng khiếu và hơn hết bạn sợ không phù hợp với nghề. Liệu học phun xăm có khó như bạn nghĩ? Đọc ngay bài chia sẻ dưới đây của Coco Pang Beauty Academy nhé!

PHUN XĂM THẨM MỸ NGHỀ MỚI “HÁI RA TIỀN” ĐẦU TƯ HÔM NAY PHÁT TRIỂN VỀ SAU

Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, nhiều bạn trẻ đổ xô nhau đi học phun xăm. Vậy làm thế nào để bạn tạo được sự khác biệt trong đám đông nguồn lực ấy, đọc ngay bài chia sẻ dưới đây để tìm ra lối đi riêng của mình nhé!

5 KỸ THUẬT VẼ CHÂN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN ĐÚNG CHUẨN CHUYÊN GIA

Từ lâu việc sở hữu một cặp mày đẹp không chỉ để đánh giá vẻ đẹp bên ngoài của phụ nữ mà còn nói lên tính cách và vận mệnh của người đó. Hãy nắm vững 5 kỹ thuật vẽ chân mày phù hợp với từng gương mặt của Master Coco Pang để trở thành một chuyên viên về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhé.

PHUN MÍ EYELINER - BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐÔI MẮT ĐẸP VÀ QUYẾN RŨ

Một đôi mắt sâu và đẹp không những giúp bạn tự tin hơn mà còn làm đối phương đắm chìm vào đó. Phun mí eyeliner là một trong số những kỹ thuật thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm cho đôi mắt giúp cho đôi mắt trông có chiều sâu, đẹp đẽ và long lanh hơn mà không cần kẻ mí mắt.

PHUN MÔI THẨM MỸ - GIẢI PHÁP CẢI THIỆN LÀN MÔI THÂM VÀ XỈN MÀU

Môi thâm, xỉn màu là những vấn đề thường bắt gặp ở nhiều khách hàng khi đến phun môi thẩm mỹ. Học viên đòi hỏi cần biết kỹ thuật xử lý môi thâm, xỉn màu để lên màu đúng chuẩn. Đọc ngay bài viết chia sẻ của CoCo Pang Beauty Academy.

HOT TREND 2019 KHÓA HỌC KỸ THUẬT MICROBLADING - KHẮC SỢI LÔNG MÀY

Kỹ thuật khắc sợi lông mày Microblading là một kỹ thuật mới, giúp tạo dáng lông mày giống thật đến 99%. Bài chia sẻ dưới đây của Coco Pang Beauty Academy sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc quyết định học thêm kỹ thuật Microblading - Khắc sợi lông mày chuyên nghiệp.

XÓA XĂM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG, CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Xóa xăm mí mắt có an toàn hay không trở thành mối quan tâm hàng đầu của chị em sau một thời gian phun xăm mí mắt. Khi màu mực mí mắt bị mờ đi, bị đổi màu hay kiểu dáng mí mắt trở nên lỗi mốt là lúc chị em muốn xóa xăm mí mắt để xăm lại mực xăm mới hơn. 

KHÁM PHÁ KỸ THUẬT ĐO - VẼ CHÂN MÀY THEO TỈ LỆ VÀNG CHUẨN NHẤT CÙNG MASTER COCO PANG

Để có thể họa nên một cặp chân mày, một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp cần nắm vững 1 kỹ thuật bắt buộc đó là: Kỹ thuật đo vẽ chân mày theo tỷ lệ vàng. Hãy cùng đọc bài viết chia sẻ của Master CoCo Pang

NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY - ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT LÀM ĐẸP

Được coi là đỉnh cao của công nghệ làm đẹp hiện nay, nghệ thuật điêu khắc chân mày tạo nên xu hướng mới bởi hiệu quả vượt trội mà phương pháp này mang lại. Bài chia sẻ dưới đây của Coco Pang Beauty Academy sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị về kỹ thuật Microblading mà không phải ai cũng biết.

THẾ NÀO LÀ DÁNG CHÂN MÀY CÂN ĐỐI THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Một cặp mày đẹp đòi hỏi phải hội tụ đủ 3 nguyên tắc chính: đối xứng, nhất quán, và chính xác. Mỗi loại khuôn mặt sẽ có những con số cụ thể riêng, con số cụ thể này được gọi là tỉ lệ vàng. Và được xác định với các yếu tố: Khoảng cách giữa hai đầu chân mày, độ dày, chiều dài của chân mày đối với mắt, mũi, miệng và tổng thể cả khuôn mặt. Hãy cùng tham khảo bài viết của CoCo Pang Beauty Academy
1 2 3 ...