Dạy học xăm lông mày cơ bản đến chuyên sâu như thế nào?

  • 02/09/2018 09:00
  • 789

 

Học xăm lông mày cơ bản là gì?

Với những bạn mới bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ thì chương trình học cơ bản là điều cần thiết đầu tiên giúp người học nắm vũng những khái niệm, kỹ thuật cơ bản, làm nền tảng cho các chương trình học chuyên sâu sau này để nâng cao tay nghề. Học xăm lông mày cơ bản là gì? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

 

Học xăm lông mày cơ bản được hiểu như thế nào?

Học xăm lông mày nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung đang là xu hướng học nghề của rất nhiều bạn trẻ vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là do đây là công việc có nhu cầu lao động lớn, mức thu nhập ổn định và lâu dài.

Học xăm lông mày cơ bản

Học viên được hướng dẫn vẽ phác thảo trên giấy

Với những người chưa có kiến thức về phun xăm thẩm mỹ nói chung, bắt đầu đi học từ con số 0 thì lớp học xăm lông mày cơ bản là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Mục đích của khóa cơ bản là giúp người học nắm được nền tảng cơ bản về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ cũng như các kỹ thuật, công nghệ xăm hiện nay.


=>> Xem thêm: "Mách nước” địa chỉ học xăm lông mày ở Hồ Chí Minh


Học xăm lông mày cơ bản có gì?

Tùy thuộc vào chương trình, lộ trình học cụ thể của mỗi trung tâm đào tạo mà chương trình học xăm lông mày cơ bản cụ thể được xây dựng khác nhau. Thông thường, học viên học xăm lông mày cơ bản cũng như xăm môi, mí nói chung, sẽ được đào tạo về:

- Khái niệm về phun xăm thẩm mỹ

- Kỹ thuật định dạng và tạo khối: các bộ phận chân mày, cách vẽ lông mày phù hợp với khuôn mặt, tạo bóng chân mày, vẽ thực hành trên giấy, vẽ các dạng chân mày, lông mày khác nhau…

- Cách sử dụng máy phun xăm, kim: cách sử dụng máy phun xăm, đi kim…

- Kỹ thuật phun xăm: di khung chân mày, di chân mày lụa, bóng…

Học xăm lông mày cơ bản

Thực hành trên da nhân tạo

 

Đăng kí học xăm lông mày cơ bản ở đâu?

Hiện nay, thật không khó để tìm một trung tâm đào tạo dạy học xăm lông mày nhưng để tìm được một địa chỉ dạy uy tín với cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất thì phải kể đến Trung tâm đào tạo phun xăm kỹ thuật cao Coco Pang Academy.

Hiện nay, Coco Pang Academy có cung cấp khóa Shading – khóa phun xăm mày mí môi từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ các effect khác nhau. Cụ thể:

- Chân mày: chì bột, 3D, ombre

- Mí mắt: stardust, eye shadow

- Môi: lipstick, ombre, 3D

Học xăm lông mày cơ bản

Tất cả những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ trên đều là xu hướng làm đẹp đang được thế giới tin dùng


Bạn có thể xem thêm >> Nên học xăm lông mày ở đâu? <<

COCO PANG ACADEMY

Địa chỉ: 205 - 207 - 209 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931-101-855

Email: cocopang.academy@gmail.com