BẠN ĐÃ BIẾT- VẼ DÁNG CHÂN MÀY PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC

  • 16/07/2019 15:51
  • 387

Đôi chân mày được ví như là “khung xương sống” hay “mái nhà” của tổng thể gương mặt. Điều đó lý giải ra được sao có người sinh ra đã sở hữu cặp chân mày phú quý giàu sang, nhưng lại có cặp chân mày không tốt cho tài vận. Chính vì thế đôi chân mày còn nói lên nhiều điều bí ẩn ngoài tính thẩm mỹ bên ngoài. Vậy làm thế nào mà một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp có thể hiểu được tường tận nhiều dáng lông mày phù hợp với từng đối tượng. Như thế nào là một cặp chân mày tài lộc và mang lại may mắn? Và làm cách nào để thực hiện chúng, hãy cùng tham khảo qua bài viết hữu ích sau nhé!

Dáng chân mày “chuẩn” cho từng khuôn mặt

Theo như Master Coco Pang chia sẻ mỗi người đều sẽ phù hợp với một dáng chân mày khác nhau tùy theo từng đường nét riêng mà sẽ giúp gương mặt trở nên hài hòa và tươi tắn hơn. Bước đầu tiên mà bất cứ chuyên viên phun xăm nào cũng cần phải nắm đó chính là những kiến thức cơ bản để xác định và định hình dáng chân mày chuẩn, những quy tắc sau trích ra từ sách Nhân tướng học và được áp dụng giảng dạy vào bất kỳ khóa học tại Coco Pang Beauty Academy:

  • Với khuôn mặt trái xoan - Oval:

Mặt trái xoan là dáng khuôn mặt lý tưởng phù hợp với hầu hết cái kiểu dáng chân mày hiện nay. Nhưng để tăng thêm nét mềm mại, thanh thoát và mang lại nhiều tài lộc thì việc kết hợp với dáng chân mày kiểu cánh cung ít góc cạnh hay tam giác mềm sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

  • Với khuôn mặt trái tim: 

Kiểu dáng chân mày phù hợp với gương mặt hình trái tim là dáng chân mày cong tròn nhẹ bằng cách chỉ cần tạo theo dáng xương lông mày với phần đuôi không quá mảnh, phần đỉnh mày hơi thấp sẽ tạo nên diện mạo gọn gàng và thêm phần ngọt ngào.

  • Với khuôn mặt vuông:

Người sở hữu gương mặt vuông thường có nhiều góc cạnh, phần hàm có xu hướng vuông vức. Vì thế, dáng lông mày cánh cung hoặc tam giác mềm giúp giảm bớt các góc cạnh trên gương mặt.

  • Với khuôn mặt dài:

Đối với khuôn mặt dài, dáng chân mày mảnh và thẳng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông hài hòa và thu gọn độ dài khuôn mặt. Ngoài ra, không nên chọn kiểu lông mày quá dài và rậm vì sẽ khiến mặt trông dài hơn bình thường.

  • Với khuôn mặt tròn:

Những ai sở hữu khuôn mặt tròn thường có xương gò má rộng, hàm và trán thon gọn, nên lựa chọn lông mày hình cánh cung với đỉnh mày hơi cao sẽ là lựa chọn lý tưởng. Dáng mày này giúp tạo những đường nét lên - xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và có cảm giác thon dài hơn.

  • Với khuôn mặt kim cương:

Dáng mày phù hợp với dáng khuôn mặt này là nhẹ nhàng và nhấn dày dặn một chút ở phần chân mày. Với dáng chân mày này sẽ giúp che đi khuyết điểm gò má rộng, khuôn mặt sẽ trở nên cân xứng hơn nhé.