HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP - THU NHẬP HẤP DẪN, MỞ RỘNG TƯƠNG LAI

  • 19/07/2019 19:10
  • 493

Chỉ với một lần tìm kiếm “Học phun xăm ở đâu tốt?” trên các phương tiện truyền thông bạn sẽ có hàng trăm kết quả về các trung tâm đào tạo thẩm mỹ. Trung tâm nào cũng hô hào rằng mình đào tạo tốt, dạy hay và chất lượng nhất khiến nhiều bạn đọc hoang mang và nghi ngại. Bên cạnh đó, chất lượng đào tạo của hầu hết các trung tâm dạy phun xăm là không đồng đều khiến bạn khó lựa chọn. Chính vì thế, bạn cần một thước đo bao gồm các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín.

4 Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ

1.         Người dạy bạn là ai?

Đội ngũ giảng dạy có trình độ và có kinh nghiệm là tiêu chí quan trọng đầu tiên để lựa chọn trung tâm đào tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ. Thầy có giỏi thì trò mới giỏi cho nên bất cứ học viên nào cũng mong muốn được một bậc thầy về phun xăm chỉ dạy.

Để tìm hiểu về giảng viên, bạn có thể xem profile online của họ và những thành tích mà họ đã đạt được trong sự nghiệp. Với những giảng viên đã có kinh nghiệm đào tạo lâu năm sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

Ở Coco Pang Beauty Academy, bạn sẽ được bậc thầy Master Coco Pang trong ngành Điêu khắc - Phun xăm thẩm mỹ chỉ dạy và hướng dẫn thực hành trực tiếp. Vậy Master Coco Pang là ai?

Master Coco Pang là một trong những chuyên gia về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, ngoài ra còn sở hữu riêng cho mình nhiều giải thưởng quý giá cũng như trở thành giám khảo hàng đầu tại các cuộc thi đẳng cấp về ngành phun xăm thẩm mỹ trên thế giới:

•           Giải II toàn năng bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ tại cuộc thi Thẩm Mỹ Quốc Tế CosmoNail Cup INCA 2017.

•           Nhà tổ chức chính của cuộc thi Thẩm Mỹ Quốc Tế IBC - INCA Vietnam 2018.

•           Đại diện Việt Nam trong vai trò Giám Khảo Quốc Tế cho bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ.

•           Tham gia làm giám khảo tại các cuộc thi Thẩm Mỹ Làm Đẹp Quốc Tế

Với sự nhiệt huyết trong công việc, Master Coco Pang luôn cố gắng hỗ trợ học trò của mình trong việc học tập trên lớp cũng như giúp đỡ học trò mình trong các cuộc thi lớn. Không những vậy, với những học viên đã tốt nghiệp muốn kinh doanh riêng mà chưa có nhiều kinh nghiệm, Master Coco Pang giúp học viên setup và vận hành trung tâm trong thời gian đầu. Master Coco Pang không chỉ là người có “chất riêng” mà còn rất gần gũi và thân thiện với học viên của mình.

2.         Thành tích của những học viên trước đây

Muốn biết một trung tâm đào tạo chất lượng tốt hay không hãy nhìn vào chất lượng tay nghề của các học viên. Bạn dễ dàng nhìn thấy “sản phẩm” của các học viên là các hình ảnh trước - sau các ca thực hành phun xăm do chính tay học viên thực hiện trên mẫu thật. Không chỉ thế, những trung tâm đào tạo có chất lượng tốt thường xuyên livestream về những buổi học của học viên.

Hơn thế nữa, nhiều trung tâm đào tạo thường xuyên cho học viên tham gia những cuộc thi lớn về phun xăm thẩm mỹ. Điều này cho thấy trung tâm đó đào tạo học viên rất bài bản và họ luôn nỗ lực để các học viên mình thể hiện tài năng phun xăm của mình.

Tại học viện đào tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Coco Pang Beauty Academy, các học viên không chỉ được tham gia những cuộc thi trong nước mà còn có cơ hội tham gia những cuộc thi quốc tế. Hầu hết các bạn đều giành những giải thưởng cao, nổi bật là:

•           Lê Thị Minh Nhu: Giải II Toàn Năng cuộc thi Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc tế IBC Vietnam 2018.

•           Đặng Thị Mỹ Hiền: Giai III Toàn Năng cuộc thi Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc tế IBC Vietnam 2018.

•           Đào Thị Hiếu: Giải III cuộc thi Phun Xăm Thẩm Mỹ Quốc tế INCA  Malaysia 2018.

3.         Cơ sở vật chất

Là một tiêu chí đánh giá không kém phần quan trọng, cơ sở vật chất thể hiện sự đầu tư cũng như sự cập nhật liên tục những công nghệ, phương pháp phun xăm mới của trung tâm đó. Họ là những trung tâm đi đầu về công nghệ và có chỗ đứng trên thị trường. Chính vì thế, ở những trung tâm đào tạo này, bạn sẽ được học biết những phương pháp, công nghệ phun xăm mới nhất và hiệu quả nhất.

Coco Pang Beauty Academy là một trong số ít những trung tâm có sự đầu tư mạnh về cơ sở vật chất. Tới với Coco Pang Beauty Academy, bạn sẽ thấy hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi đầu tư hệ thống phòng học hiện đại với trang thiết bị cũng như dụng cụ phun xăm cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng học tập đối với mỗi bạn học viên.

4.         Chương trình đào tạo

Nhiều trung tâm tâm thẩm mỹ đào tạo học viên không có sự bài bản và chuyên nghiệp. Giáo trình sơ sài, cách giảng dạy bộp chộp, không đầu không cuối. Phần lớn các học viên tham gia các lớp học là những học viên chưa có kiến thức về phun xăm thẩm mỹ. Số ít học viên còn lại học để nâng cao tay nghề. Thế nhưng chưa có nhiều học viện, trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ từ chương trình cơ bản tới nâng cao với chuyên sâu.

Thiết kế chương trình đào tạo chuyên nghiệp, Coco Pang Beauty Academy chú trọng vào các buổi học thực hành. Các buổi học lý thuyết chiếm 20% chương trình học và học viên sẽ học các buổi học về lý thuyết trước tiên. Sau đó, là các buổi học thực hành chiếm tới 80%. Với chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu, đội ngũ giảng viên Coco Pang Beauty Academy sẽ giúp bạn khắc phục những điểm yếu cũng như phát triển những điểm mạnh để bạn có thể bắt kịp chương trình học cũng như nắm vững nội dung các buổi học.

Coco Pang Beauty Academy - Địa chỉ học phun xăm uy tín và chất lượng

Coco Pang Beauty Academy được sáng lập từ năm 2017 với giá trị cốt lõi là “Nâng tầm kỹ thuật làm đẹp tại Việt Nam”. Chúng tôi đã và đang đào tạo những thế hệ người trẻ có kỹ nghệ phun xăm thẩm mỹ đẹp. Mang trong mình giá trị tốt đẹp, Coco Pang Beauty Academy đặt mục tiêu sẽ trở thành “Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Tốt Nhất Khu Vực Đông Nam Á”

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và được huấn luyện bài bản sẽ mang đến cho học viên sự tự tin khi thực hiện kỹ thuật, cùng với đó học viên cũng được trang bị những dụng cụ cần thiết để thực hiện các kỹ năng cần thiết trong suốt khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận về Phun Xăm và Điêu Khắc bởi Coco Pang Academy hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm và khởi nghiệp trong tương lai.

Được dẫn dắt bởi Master nổi tiếng trong ngành Phun xăm thẩm mỹ - Coco Pang, bạn có muốn trở thành truyền nhân tiếp theo của Master Coco Pang hay không?

Tham gia ngay các khóa học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Coco Pang Beauty Academy để nhận ngay ưu đãi, bạn nhé!

•           Khóa Shading - Phun xăm mày mí môi

•           Khóa Microblading - Điêu khắc chân mày

•           Khóa chuyên nghiệp Shading & Microblading

COCO PANG ACADEMY

Địa chỉ: 205 - 207 - 209 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931-101-855

Email: cocopang.academy@gmail.com