Báo Doanh nhân đánh giá Coco Pang Academy là học viện uy tín tại Việt Nam về đào tạo Phun xăm – Điêu khắc

  • 05/06/2019 10:22
  • 120

Đã xuất hiện ở nước ngoài từ rất lâu nhưng những năm gần đây tại Việt Nam, thẩm mỹ mới trở thành một ngành phát triển vượt bậc khi hàng loạt những salon và học viện về làm đẹp mở ra với những ngành đặc thù riêng biệt, và Phun xăm – Điêu khắc cũng trở thành ngành thịnh hành đi đầu.

 

 

Đến với Coco Pang Academy, đa phần các bạn đều là những người mới hoàn toàn, hoặc đã có kinh nghiệm tuy nhiên chưa được đào tạo bài bản hoặc chưa có đủ kiến thức về các kĩ thuật để tiến xa hơn với ngành. Và với tốc độ phát triển của nền thẩm mỹ hiện nay, thì việc các bạn trẻ tìm đến các học viện để đầu tư bài bản vào lĩnh vực này là hoàn toàn đúng đắn.

 

Là người đi trước, Coco hiểu được các bạn cần gì và để đáp ứng được những mong mỏi của học viên, và để xứng đáng là 1 trong 4 học viên uy tín về thẩm mỹ tại Việt Nam thì việc luôn cải tiến, đón đầu xu hướng là điều mà Coco cùng học viện Coco Pang đang làm.

 

 

 

Cùng đọc qua bài viết của báo Doanh nhân để có thêm cái nhìn sâu hơn về sự phát triển của ngành thẩm mỹ nhé mọi người.

http://doanhnhanvn.vn/tin-tuc/4-hoc-vien-tham-my-uy-tin-tai-viet-nam--post99147089.html?fbclid=IwAR2o-LFqA5BqFxE67Z4KK_KI9l8XnNJH0RNYW1HCohi5lth-HAKpT6xqOjI

COCO PANG ACADEMY

Địa chỉ: 205 - 207 - 209 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931-101-855

Email: cocopang.academy@gmail.com