Học xăm mày môi – 3 lý do nên học bạn nhất định phải biết

  • 04/09/2018 08:00
  • 395

 

Lý do bạn nên chọn học xăm lông mày chứ không phải một ngành nghề khác?

Với nhiều bạn trẻ, vào đại học dường như là con đường duy nhất. Tuy nhiên, nếu xét rộng ra thực tế có rất nhiều ngành nghề khác cho các bạn lựa chọn, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào đam mê cũng như sở thích của mỗi người. Hiện nay, học xăm lông mày nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung đang tỏ ra có ưu thế hơn hẳn so với nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

 

3 Lý do thuyết bạn nên học xăm lông mày

Trước kia, học xăm mày môi nói riêng và học nghề nói chung chưa được coi trọng vì nhiều lý do nhưng với thực trạng thừa thầy thiếu thợ, cử nhân ra trường không có việc làm, thiếu kỹ năng thực hành… như hiện nay thì xu hướng chọn học nghề , trong đó có nghề làm đẹp lại được quan tâm hơn bao giờ hết.

Học xăm mày môi

Thời gian thực hành nhiều đảm bảo giúp các bạn học viên nắm vững tay nghề

Có rất nhiều lý do để thuyết phục bạn nên học xăm lông mày, mí, môi mà không phải là một ngành nào khác. Điển hình là:

- Thời gian học nghề ngắn: một phép so sánh nhanh là bạn bỏ ra 4 năm để theo học đại học mà bản thân không biết đến cơ hội việc làm sau này thế nào, ra trường vẫn phải chật vật xin việc, làm trái ngành thì học xăm lông mày, mí, môi lại ngược lại. Thời gian học nghề cơ bản chỉ khoảng 3 tháng, bạn có thể tiếp tục học nâng cao tay nghề sau đó và hoàn toàn có thể tự tin trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi.

- Dễ xin việc: nhìn vào các trung tâm làm đẹp, spa thẩm mỹ ngày càng nhiều thì chúng ta có thể thấy cơ hội việc làm cho các bạn học xăm lông mày cũng như xăm thẩm mỹ là rất rộng mở. Các bạn học viên học xăm mày môi có tay nghề vững có thể hoàn toàn tự tin tìm cho mình một công việc như ý.

- Mức lương hấp dẫn: nếu bạn quyết tâm theo đuổi học xăm lông mày thẩm mỹ, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ tay nghề thì mức thu nhập cả chục triệu đồng trên tháng hoàn toàn trong tầm tay.


=>> Xem thêm: Học xăm lông mày ở đâu giúp bạn thay đổi tương lai


Hãy lựa chọn nơi dạy học xăm mày môi uy tín

Bạn có đam mê, có quyết tâm, có đủ phẩm chất để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi nhưng nếu bạn không được rèn luyện, đào tạo bởi trung tâm uy tín thì tất cả sẽ chỉ là con số 0 và bạn sẽ không tiến xa được.

Học xăm mày môi

Coco Pang Academy là đơn vị đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Hiện nay, là một trong số ít trung tâm đáp ứng được nhiều thế mạnh cả về nguồn nhân lực là đội ngũ giáo viên giỏi, trang thiết bị máy móc phục vụ thực hành tốt, cam kết chất lượng đầu ra, chi phí học ưu đãi… Coco pang Academy là đơn vị đào tạo nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên theo học cũng nhưng những người quan tâm đến lĩnh vực đào tạo chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Hiện nay, tại Coco Pang Academy có khóa Shading – phun xăm mày, mí, môi từ cơ bản đến chuyên sâu với đầy đủ các effect khác nhau, là những kỹ thuật làm đẹp nổi trội như: chân mày: chì bột, 3D, ombre; mí mắt: stardust, eyeshadow; môi: lipstick, ombre, 3D…


Bạn hãy đọc thêm về >> Nên học xăm lông mày ở đâu? <<

COCO PANG ACADEMY

Địa chỉ: 205 - 207 - 209 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0931-101-855

Email: cocopang.academy@gmail.com