HOT TREND 2019 KHÓA HỌC KỸ THUẬT MICROBLADING - KHẮC SỢI LÔNG MÀY

  • 16/07/2019 19:13
  • 280

https://lh4.googleusercontent.com/aL37W-RXHfGMS4zY0gVjZnAG0B_RhpK66R9dugHGLDAq0P7xy65FG-LUOPJXz2Y47Rc4nZgGPx7p6D5AUCa83emd2jR6Bgf2PwwnSSxyJUq_8VjhAGHhLIWr4LxBP_wpSlUMhdwu

Kỹ thuât làm đẹp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh và trở nên phổ biến. Trong đó, khắc sợi lông mày hay còn gọi là điêu khắc chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ mới và đẹp nhất.  Để bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới trong ngành điêu khắc & phun xăm thẩm mỹ, bạn cũng cần cập nhật liên tục các công nghệ mới cũng như học tập thêm để nâng cao tay nghề. 

Kỹ thuật khắc sợi lông mày là gì?

Điêu khắc chân mày đã xuất hiện trên thế giới khoảng 2-3 năm nay, nhưng từ năm 2018 điêu khắc chân mày mới trở thành dịch vụ hot tại Việt Nam. 

Khắc sợi lông mày là kỹ thuật tạo ra những sợi lông mày giả trông như thật, kết hợp với những sợi lông mày thật tạo nên một cặp lông mày tự nhiên nhất. Khắc sợi lông mày sử dụng một con dao nhỏ chuyên dụng khắc từng sợi, từng sợi lông mày lên da. Đường nét lông mày được làm một cách tỉ mẩn để tạo nên sợi lông mày giống như thật đến 99%. Điêu khắc lông mày tạo nên hiệu ứng 3D, lông mày giả hài hòa với lông mày thật khiến người ngoài khó có thể nhận ra bạn đã từng làm lông mày.

Tuy nhiên, khắc sợi lông mày là một kỹ thuật khó. Nếu chuyên viên điêu khắc không được đào tạo kỹ càng, sẽ không dễ dàng gì tạo ra một cặp lông mày đẹp. Lông mày có thể sẽ bị mất sợi, bay màu, không lên màu, form dáng chân mày không đẹp hoặc các sợi chân mày trông thô cứng, xấu xí.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật tốt nhất hiện nay về phun xăm chân mày. Vì thế, rất nhiều chị em phụ nữ mong muốn được điêu khắc một cặp chân mày đẹp. Vì vậy nhu cầu tìm hiểu khóa học đào tạo chuyên nghiệp uy tín về điêu khắc mày là rất cao.