XÓA XĂM MÍ MẮT CÓ AN TOÀN KHÔNG, CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

  • 16/07/2019 19:06
  • 353

Hãy để Coco Pang Beauty tư vấn cho bạn vấn đề “Liệu xóa xăm mí mắt có an toàn và không gây ra biến chứng” nhé!

https://lh5.googleusercontent.com/mJrv2JdEHqY4f078LWD8sqpb2DBYESsfzuoZEYCdHFDIWHbadm8qUHrljCr5P0JECf-wU3ytg_LaDiN8DGSMdZxdEzMtvZnm86gkXqgUlFrFglBOP46RcXcYYPMvoyeFgEp93FXe

Mắt là một giác quan rất quan trọng, vì thế bất kì một tác động nào tới mắt đều cần sự cẩn trọng. Việc xóa xăm mí mắt cũng vậy. Xóa xăm mí mắt an toàn hay nguy hiểm phụ thuộc vào 3 yếu tố sau.

1. Nơi thực hiện xóa xăm mi mắt có phải là một trung tâm thẩm mỹ uy tín?

Khi bạn cần thực hiện những tác động lên đôi mắt của mình, hãy tìm đến một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy. Lựa chọn một nơi thực hiện xóa xăm mi mắt không phải là điều đơn giản, bởi vì các spa, trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ mọc lên nhiều như nấm. Chính vì vậy, khi lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu về thương hiệu của trung tâm đó và những đánh giá từ các khách hàng cũ đã từng làm dịch vụ xóa xăm mí mắt ở đó.

Bản thân Coco Pang Beauty cũng là một trung tâm thẩm mỹ thực hiện xóa xăm mí mắt. Đến với Coco Pang Beauty, bạn sẽ được vị Master nổi tiếng Coco Pang trực tiếp tư vấn, chia sẻ và thực hiện dịch vụ. 

Quý khách hàng nhanh chóng xóa đi đường mí mắt cũ và có thể xăm mới mí mắt để tăng thêm vẻ đẹp, sự tươi trẻ cho khuôn mặt.  Sau khi xóa mí mắt, bạn không phải trải qua cảm giác đau đớn, không cần nghỉ dưỡng mà có thể hoạt động, sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện xong dịch vụ.

2. Công nghệ xóa xăm tiên tiến

Xóa xăm mí mắt có để lại biến chứng hay không phụ thuộc nhiều vào công nghệ xóa xăm. Bạn cần tìm hiểu về những công nghệ xóa xăm được cập nhật gần đây và công nghệ xóa xăm nào đang được sử dụng nhiều. Hiện nay có khá nhiều phương pháp xóa xăm mí mắt nhưng chúng không an toàn vì có thể xóa xăm mí mắt không sạch hoàn toàn, xóa xong vẫn còn loang lổ, xóa xăm để lại sẹo, bị rụng lông mi hay gây ảnh hưởng tới mắt.

3. Chất lượng chuyên môn của các chuyên gia thẩm mỹ

Trong ngành thẩm mỹ, chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ là điều rất được quan tâm, nhất là khi làm thẩm mỹ vùng mắt. “Sai một li đi một dặm” là câu nói điển hình cho trường hợp này. Xóa xăm mí mắt đòi hỏi sự chính xác, khéo léo của chuyên viên thực hiện. Vì thế, họ phải là người am hiểu công nghệ, đã có kinh nghiệm và tay nghề cao.

https://lh4.googleusercontent.com/RDcbxt9FkwRf5ZIMSc_b9gc_BOb0P_JOWDKa_9RlwQR-qqUC-c9buuao2EacNX83xVrVm-5qvlU8-GL8ke2WOREvO0lWAvri4bhnRRGqkJP4Qlz9_9cQFuNhzNFaoohkAWu1t4e4

Tại Coco Pang Beauty, quý khách hàng sẽ được bậc thầy nổi tiếng trong nghề thực hiện xóa xăm mí mắt. Bậc thầy đó không ai khác chính là Master Coco Pang đã đạt được rất nhiều giải thưởng và thành tích nổi bật:

  • Giải II toàn năng bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ tại cuộc thi Thẩm Mỹ Quốc Tế CosmoNail Cup INCA 2017.
  • Nhà tổ chức chính của cuộc thi Thẩm Mỹ Quốc Tế IBC - INCA Vietnam 2018.
  • Đại diện Việt Nam trong vai trò Giám Khảo Quốc Tế cho bộ môn Phun Xăm Thẩm Mỹ.
  • Tham gia làm giám khảo tại các cuộc thi Thẩm Mỹ Làm Đẹp Quốc Tế:

Không chỉ mang dịch vụ xóa xăm mí mắt tới khách hàng, Coco Pang Beauty còn mang đến dịch vụ Phun Xăm Mày Mí Mắt để giúp chị em có thể sở hữu đôi mắt xinh đẹp hơn.

Tìm hiểu về dịch vụ Phun Xăm Mí Mắt tại Coco Pang Beauty 

Eyeliner Shading hay còn gọi là dịch vụ Phun Xăm Mí Mắt. Coco Pang Beauty tự hào là Trung tâm chuyên về Phun xăm Thẩm Mỹ Quốc tế hàng đầu ở Việt Nam.

Với công nghệ hiện đại, Coco Pang Beauty giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút mà không mất thời gian trang điểm nữa. Eyeliner Shading sử dụng kỹ thuật Phun Shading hiện đại, tạo đường viền ngay sát chân lông mi giúp mắt sâu và to hơn. Hàng mi mắt nhờ vậy trông như dày hơn. Kỹ thuật phun xăm mí mắt sử dụng mực Organic, lành tính an toàn tuyệt đối với da giúp giữ màu sắc lưu lại trên mí mắt lâu dài với vẻ tươi tắn, tự nhiên, không bị biến đổi màu.